10 ý tưởng trang trí ban công nhỏ cho chung cư The Two Gamuda Gardens

10 ý tưởng trang trí ban công nhỏ tại khu đô thị phía Nam Hà Nội Gamuda Gardens

 Nếu căn hộ của bạn không sở hữu một ban công rộng thì cũng đừng vì thế mà buồn. Bạn vẫn có thể tạo ra được một không gian thư giãn có cây xanh, hoa lá vô cùng lãng mạn với ban công nhỏ.

Thông thường trong căn hộ chung cư thì một ban công được xem là thiết kế nội thất tốt phải hội đủ các yếu tố sau: không gian xanh, chỗ ngồi thoải mái và kết cấu vững chắc. Đây là những yếu tố quan trọng, cần phải có để tạo nên một ban công hoàn mỹ cho ngôi nhà bạn.

Thực ra, tối đa hóa không gian cho ban công không phải là một việc làm khó khăn. Điều đầu tiền bạn cần làm là từ bỏ ý nghĩ ban công nhà bạn quá nhỏ để có thể thiết kế và trang trí? Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời để trang trí cho ban công nhỏ:

 

 Ban công này đã trở thành nơi thư giãn tuyệt vời


Nếu ban công nhà bạn quá nhỏ không thể để vừa một chiếc ghế sofa hay một bộ bàn ghế nhỏ, điều này cũng không là vấn đề khi bạn có chút sáng tạo. 

(ảnh minh họa)
Hay chỉ với một vài bồn cây đơn giản và bộ bàn ghế xếp không đắt tiền kết hợp với nệm và gối màu sắc hài hòa tức là bạn đã biến góc ban công nhỏ của mình thành nơi thế hiện được chút cá tính riêng mang phong cách Vintage

(ảnh minh họa)
Dù rất nhỏ hẹp nhưng ban công này giống như một khu vườn nhỏ xinh xắn. Chủ nhân của nó đã rất khéo léo sắp xếp để ban công nhỏ vẫn trồng được vô số loại cây.

(ảnh minh họa)

Một ban công đẹp đáp ứng tiêu chí gọn gang, thoáng mát chắc chắn là nơi lý tưởng để chủ nhân relax sau thơi gian làm việc căng thẳng

(ảnh minh họa)
Một ban công nhỏ không có nghĩa là không thể có đồ nội thất. Ban công này là một minh chứng cho điều đó. Bằng cách trồng cây ở phía ngoài lan can, chủ nhân của ban công này đã sắp xếp được một chỗ cho bộ bàn ghế nhỏ.

(ảnh minh họa)

 Một vài chậu cây treo lan can giúp tiết kiệm diện tích, bạn hoàn toàn có nơi để thư giãn trong những ngày đẹp trời. 

(ảnh minh họa)
Mặc dù sau khi được trang trí thì ban công nhỏ này chỉ còn đủ chỗ đứng cho một người đi chăng nữa thì nó cũng rất xứng đáng để bạn đầu tư, phải không nào?

(ảnh minh họa)
Với những ban công nhỏ, và nếu bạn muốn dành thêm diện tích cho các mục đích khác, tường cây là giải pháp hợp lý.

(ảnh minh họa)
Một bộ bàn ghế đơn giản , một chậu cây trang trí, bạn đã có thể biến ban công nhỏ thành goác thưởng trà đọc sách của riêng mình.

Đôi khi diện tích ban công nhỏ không phải là nhược điểm của căn hộ, chỉ là cần một chút sáng tạo và khác biệt, mà gia chủ có thể biến hóa thành góc nhỏ riêng tư để thư giãn của riêng mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *