Tiêu chuẩn CONQUAS là gì? Gamuda Gardens có đạt tiêu chuẩn CONQUAS không?

Gamuda Gardens là dự án quy mô lớn với chủ đầu tư đến từ Malaysia với những công trình kiến trúc đô thị nổi tiếng sẽ mang đến cho cư dân Việt Nam một cuộc sống đô thị cao cấp sang trọng. Tuy nhiên, mua nhà ở là một đại sự quan trọng nhất là khi rất nhiều dự án nhà ở mọc lên gây ra những băn khoăn cho khách hàng về tiêu chuẩn nhà ở và chất lượng của dự án. Vậy tiêu chuẩn CONQUAS là gì? Tiêu chuẩn này đánh giá điều gì và dự án Gamuda có đạt tiêu chuẩn CONQUAS hay không?

Gamuda Gardens đạt tiêu chuẩn Conquas của BBC
Khi xã hội phát triển, nhu cầu cuộc sống con người đòi hỏi càng cao. Tiêu chuẩn CONQUAS lại càng trở nên quan trọng với bất cứ dự án công trình nhà ở nào. Và CONQUAS đang trở thành tiêu chuẩn quan trọng nhất của một dự án khi đánh giá về chất lượng.

Tiêu chuẩn CONQUAS là gì?

“CONQUAS là một hệ thống các tiêu chuẩn được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore (viết tắt BCA) nhằm mục đích kiểm soát chất lượng công trình. Nói dễ hiểu là, theo cách vận hành của CONQUAS, mọi khâu của một dự án, từ lúc đặt nền móng cho đến khi cất nóc hoàn thành dự án đều sẽ phải được đánh giá, kiểm duyệt hết sức nghiêm ngặt để đảm bảo rằng công trình luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn đề ra”.

Việc này không chỉ giúp cho chủ đầu tư theo sát và bảo đảm tiến độ cũng như chất lượng của dự án mà trên hết, đây chính là cam kết cao nhất nhằm mang lại căn hộ chất lượng cho khách hàng dự án. Họ có thể yên tâm về quyết định đầu tư của mình vì những giá trị cộng thêm và lợi ích mà dự án mang lại, biểu hiện là mức độ sinh lời theo thời gian cũng như một môi trường sống cao cấp, hoàn chỉnh.

CONQUAS hiện đang là tiêu chuẩn được các nhà phát triển dự án bất động sản hàng đầu trên toàn cầu công nhận như một hệ thống chuẩn mực nhằm đánh giá chất lượng các công trình, chứng minh được tiêu chuẩn quốc tế của các công trình này.

Một ví dụ điển hình cho tiêu chuẩn CONQUAS có thể kể đến gần đây là dự án Celadon City do công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Sài Gòn Thương Tín Tân Thắng (TTJSC – đây là kết quả hợp tác chiến lược giữa Gamuda Land từ Malaysia và Sacomreal Việt Nam). Dự án này cũng là dự án khu đô thị chất lượng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn CONQUAS.

Dự án Gamuda Gardens có đạt tiêu chuẩn CONQUAS không?

Như đã nói ở trên Gamuda Land hợp tác chiến lược với TTJSC tạo nên một khu đô thị chất lượng đầu tiên đạt tiêu chuẩn CONQUAS tại Việt Nam. Vậy nên, dự án Gamuda Gardens với chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam cũng đạt tiêu chuẩn CONQUAS. Minh chứng thêm là nhà thầu chính khu đô thị Gamuda với dự án trung tâm mua sắm và dịch vụ với tổng giá trị 160 tỷ đồng là địa ốc Hòa Bình. Đây cũng là cũng là nhà thầu đầu tiên tại Việt Nam được BCA cấp chứng nhận CONQUAS cho dự án Celadon City.

Là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dự án nhà ở quan trọng nhất trên toàn thế giới, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng lượng nhà ở khi quyết định mua căn hộ tại Gamuda Gardens. Một nơi đáng sống với cuộc sống trong lành xanh sạch đẹp yên tĩnh cách biệt khỏi những ô nhiễm ồn ào của thành phố Hà Nội.

Cũng chính vì thế, không ngạc nhiên gì khi tới thăm khu đô thị Gamuda Gardens lại có số lượng khách hàng mua nhà là người nước ngoài đến vậy. Bởi họ thấu hiểu những giá trị mà chủ đầu tư đem lại cho cuộc sống nơi đây – nơi để trở về.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *