VƯỜN CHẬU CÂY THIÊN NHIÊN BÊN CỬA SỔ BIỆT THỰ SONG LẬP GAMUDA

Thay vì những chậu cây đặt cố định bên hiên cửa sổ biệt thự song lập Gamuda của bạn, tại sao chúng ta không thay vào đó những chậu cây xanh treo lơ lửng bên cửa. Các loại thảo mộc có thể được giữ trong tầm tay trên cánh cửa tủ lạnh hay cửa sổ nhà bếp. cửa sổ văn phòng có thể được sáng lên với những màu sắc mới thú vị. Bằng cách sử dụng không gian thẳng đứng, nhà máy có thể được tích hợp vào trang trí nhà của bạn theo những cách mới và thú vị.

 

Đơn giản để sử dụng, các nhà máy hoặc có thể được trồng trực tiếp vào Livi hoặc với một nồi nhỏ trong cơ thể. Mỗi Livi đi kèm với một ống hút để tưới cây. cống nước thừa thông qua đáy của nồi vào căn cứ của Livi.

Sản phẩm cuối cùng được tạo ra sau khi hợp tác với thiết kế nhiều nhà liền kề Gamuda và nhà sản xuất. Livi đi qua một số quá trình thiết kế kỹ lưỡng để tìm ra thiết kế của con người làm trung tâm phải: 32 mẫu khác nhau được tạo ra, sau đó người dùng thử nghiệm trước khi thiết kế cuối cùng chắc chắn.

Được dựa trên những hình dạng hữu cơ tìm thấy trong tự nhiên và tạo ra từ 100% vật liệu tái chế. Họ làm cho leo lên bằng cách sử dụng miếng đệm vi hút. Được tạo ra từ một vật liệu công nghệ nano tiên tiến, họ sẽ tuân thủ hầu như bất kỳ bề mặt thẳng đứng mà không để lại dư lượng. Các miếng đệm vi hút được dễ dàng sử dụng lại nếu mặt mới được làm sạch và chuẩn bị đúng cách.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *