CENLand hợp tác chiến lược với Gamuda Land Việt Nam

Ngày 14/11, đơn vị phân phối bất động sản đã ký kết hợp tác chiến lược với Gamuda Land Việt Nam và ngân hàng Vietinbank Tràng An, nhằm hỗ trợ chính sách mua nhà tốt nhất cho khách hàng.

Theo đó, 3 đơn vị này đã bắt tay với nhau nhằm thiết kế gói chính sách thanh toán cho các người có nhu cầu mua liền kề tại dự án Khu nhà ở Dahlia Homes – thuộc KĐT Gamuda Gardens do Gamuda Land Việt Nam làm chủ đầu tư.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa CENLand – Gamuda Land Việt Nam – Vietinbank Tràng An, người mua nhà chỉ cần thanh toán 30%, phần còn lại 70% được Vietinbank hỗ trợ vay vốn với chính sách ân hạn nợ gốc và không tính lãi trong 30 tháng.

Được biết, đây là khu liền kề cuối cùng thuộc khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens, có vị trí cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 7km, tiếp giáp với các tuyến đường lớn như đường vành đai 2,5, đường Tam Trinh, đường nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên;….

Các căn liền kề có diện tích 90m2 đến 257m2, thiết kế 3,5 tầng với 4 phòng ngủ chính, phòng khách, khu bếp và 2 phòng sinh hoạt chung. Tầng áp mái sẽ tăng thêm diện tích sử dụng (có thể làm phòng thờ, phòng hát karaoke…)

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *