Hạ tầng giao thông tạo lợi thế cho bất động sản Nam Hà Nội

Các dự án bất động sản phía Nam thành phố thu hút nhà đầu tư do hạ tầng giao thông, tiện ích công cộng phát triển nhanh.

Hạ tầng giao thông khu vực phía Nam đang dần hoàn thiện với các tuyến vành đai 2;  2,5; 3 và mạng lưới kết nối các tuyến huyết mạch này được xây dựng đồng bộ. Vừa qua, Hà Nội cũng cho phép xây dựng tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đoạn nối từ đường Minh Khai (vành đai 2) đến đường vành đai 2,5 nằm trên địa bàn quận Hai Bà Trưng và Hoàng Mai.

Các tuyến đường trọng yếu đang được triển khai xây dựng tại khu vực phía Nam.

Với chiều dài khoảng 1,65 km sẽ được xây mới, tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên sẽ là trục đường đô thị chính kết nối các con đường nội đô và dẫn sang các tuyến vành đai đi ra các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, việc mở rộng đường Tam Trinh lên 50m sẽ góp phần giúp giao thông thuận tiện hơn. Dự kiến, các tuyến này sẽ hoàn thành trong năm 2020.

Theo các chuyên gia, hạ tầng giao thông hiện đại, phát triển bài bản là điểm mạnh của các dự án khu vực phía Nam Hà Nội hiện nay. Hưởng lợi lớn nhất là các dự án bất động sản lớn ở khu vực Hai Bà Trưng và Hoàng Mai, khi có nhiều tuyến đường chính sẽ được phát triển để kết nối các khu đô thị mới với trung tâm Thủ đô.

Nổi bật nhất là các dự án: Times City, Gelexia Riverside, New Horizon City và Gamuda Gardens – một phần của dự án quần thể quy mô Gamuda City. Chủ đầu tư các dự án này cũng đầu tư xây dựng các tuyến đường kết nối trực tiếp nội khu với các đường lớn gồm: đường 300m nối ngã ba Gelexia Riverside – Gamuda Gardens ra đường Tam Trinh, đường 2,6 km nối thẳng khu đô thị Gamuda Gardens lên cầu Vĩnh Tuy. Đường từ vành đai 3 đến Gamuda Gardens qua Gelexia Riverside, New Horizon City, Times City để ra thẳng đường Minh Khai cũng được triển khai.

Khu đô thị Gamuda Gardens có vị trí liên thông với các trục đường lớn.

Tại dự án Gamuda Gardens, chủ đầu tư cũng đầu tư phát triển những con đường nội đô hiện đại, không chỉ thuận tiện di chuyển bằng ôtô hay xe máy, mà còn thích hợp để đạp xe hay dạo bộ.

Chủ đầu tư Gamuda Land đang gấp rút hoàn thành đường 600m liên thông Gamuda Gardens và đường vành đai 3. Sắp tới, khu đô thị Gamuda Gardens sẽ mở cổng chính vào khu đô thị từ tuyến đường nội khu liên thông với các trục đường lớn. Việc này sẽ giúp cho cư dân khu đô thị hưởng trọn hệ thống giao thông tiện lợi trong tương lai.

“Chúng tôi mong muốn tạo nên những tổ ấm thực sự, nơi mọi người đều hài lòng khi mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già. Quy hoạch tổng thể của dự án là sự kết hợp hài hòa của những yếu tố then chốt nhằm tạo ra luồng sinh khí mới cho không gian sống”, ông Chow Chee Fan, Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam – chủ đầu tư dự án Gamuda City cho biết.

Ông Hùng, một cư dân khu biệt thự trong Gamuda Gardens cũng hài lòng với không gian sinh thái và các tiện ích nội khu tại đây. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện giúp ông dễ dàng di chuyển từ nhà vào trung tâm thành phố hay các tỉnh lân cận.

Cũng giống như ông Hùng, bà Linh chọn mua căn hộ tại The ZEN Residence vì hạ tầng giao thông quanh dự án Gamuda Gardens được quy hoạch rõ ràng, thông minh.

Huệ Chi

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *