HỘI TỤ Ý TƯỞNG TRUYỀN THỐNG CHO NHÀ BẾP CHUNG CƯ GAMUDA

Một trong những ý tưởng tu sửa nhà bếp chung cư The ZEN Gamuda là tạo ra các sắc thái truyền thống vào nhà bếp. Nó tương tự với phong cách đất nước đó là vượt thời gian. Con người hiện đại ngày nay mong muốn được thử cảm giác mộc mạc, mát, và kín đáo. Vì vậy, nhiều người vào thời điểm này áp dụng nhà bếp truyền thống cho tu sửa nhà bếp ý tưởng để có được bầu không khí mát mẻ, yên tĩnh và đơn giản.

Có một số yếu tố quan trọng để tạo ra các chủ đề truyền thống cho nhà bếp. Một yếu tố mà thường được tìm thấy trong nhà bếp theo chủ đề truyền thống là việc sử dụng tiếp xúc với màu nâu gạch. Đây thực sự là cách dễ nhất để có được một ấn tượng của truyền thống, vì gạch bị lộ dễ dàng đạt được và có sẵn trong một loạt các màu sắc và hoa văn.

Gỗ lỗi thời có nghĩa là gỗ với những động cơ được cố tình làm lỗi thời hoặc thông qua bằng cách sử dụng sơn hoặc véc ni. Trong thực tế, đôi khi đồ nội thất sử dụng là không thực sự được làm bằng gỗ, nhưng gốm, đá, và vinyl với một motif gỗ. Thủ thuật này khá đơn giản và kết quả trông rất điển hình.

Bên cạnh đó để nấu ăn, đồ dùng làm từ đồng với màu nâu vàng hoặc có thể là những yếu tố đó là điển hình cho trang trí nội thất nhà bếp sắc thái truyền thống trong ShopHouse Gamuda. Trong quá khứ, đồ đồng là những mặt hàng sang trọng và có giá trị. Treo một số bộ sưu tập các dụng cụ nhà bếp được làm bằng đồng trong kệ mở để phát ra một cảm giác truyền thống với nội thất của nhà bếp của bạn. Bạn có thể thêm các yếu tố như chai và sơn đơn sắc.

Cũng như các đồ nội thất nhà bếp, sàn làm từ gỗ cũng là một trong những đặc trưng của nhà bếp theo chủ đề truyền thống. Chọn sàn gỗ với một động lực mạnh mẽ. motif này cũng đã cố ý, và nó cũng có thể được làm bằng vật liệu đó không phải là gỗ. Bởi vì nhà bếp là một khu vực ẩm ướt đó là nhạy cảm với độ ẩm, vì vậy chủ nhà nên tránh sàn gỗ trong khu vực này.

Những mẹo sau để có được những thiết kế sắc thái bếp nội thất truyền thống là sử dụng trang trí liên quan với cuộc sống nông thôn. Ngoài các mặt hàng bằng đồng, các yếu tố trang trí khác là khung gỗ và cầu thang gỗ cũng có sẵn để sửa sang lại nhà bếp là tốt. Một kệ gỗ được sử dụng cho mục đích hiển thị của bếp, nhưng vật liệu của các thiết kế được thực hiện rất giống với cầu thang.

Các tủ bếp có thể được sơn để nhấn mạnh các kết cấu của gỗ. Như vậy, giữa tường và nội các sẽ có vẻ tương phản. Cuối cùng, trong tu sửa ý tưởng bếp với chủ đề truyền thống, áp dụng các màu be hoặc màu trắng bị hỏng.

Ý tưởng để sửa sang lại một hình ảnh nhà bếp thiết kế nhà bếp liền kề Gamuda hình ảnh nội thất của gtbank tuyệt đẹp rất nhỏ ý tưởng lưu trữ nhà bếp bếp bán đảo mở thiết kế nhà bếp ướt sang trọng truyền thống ý tưởng bếp nhà bếp thiết kế nội thất của một trang trí nội thất nhà bếp trong nhà bếp.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *