ƯU NHƯỢC ĐIỂM CÁC KHU CHUNG CƯ TRONG GAMUDA GARDENS

Gamuda được khách hàng yêu thích bởi không gian, cảnh quan rất đẹp, ngoài ra các căn hộ rất đa dạng về diện tích cũng như mức giá để khách hàng lựa chọn cho mình một tổ ấm tại khu đô thị đáng sống này.

Phân tích Các tòa Chung cư Trong khu đô thị Gamuda Gardens:

  1. The ONE Residence

Là khu căn hộ đầu tiên được xây dựng trong Gamuda Gardens. The ONE Residence gồm 2 Block chung cư cao 26 tầng với hơn 600 căn hộ. Nếu cần nhà ở ngay thì Đây là lựa chọn hợp lý vì Khu căn hộ này đã được Chủ đầu tư Gamuda Land bàn giao cho cư dân vào tháng 12/2016.

Chung cư The ONE Residence

Ưu điểm của khu căn hộ The ONE Residence

+ Các căn hộ có diện tích vừa phải. Căn hộ 2 phòng ngủ từ 60-66m2. căn 3 phòng ngủ từ 80 -82m2 với giá bán từ 21-24 Triệu/m2 thì chỉ cần 1,4 tỷ là bạn đã có căn hộ 2 phòng ngủ về ở được ngay.

+ Các căn hộ có đa dạng hướng cho khách hàng lựa chọn. Khu nhà phố đã đi vào hoạt động phục vụ nhu cầu mua bán sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Các căn hộ The ONE có một số hạn chế: Chỉ có 2 tầng để xe nên chỗ để xe khá hạn chế, không có tầng trung tâm thương mại. Các căn hộ chỉ có loggia để phơi quần áo, không có ban công trong phòng khách cũng như phòng ngủ chính. vì đã bàn giao nên nếu bạn muốn sở hữu căn hộ The ONE Sẽ phải thanh toán 100% giá trị căn hộ.

Khu căn hộ The ONE Đã bàn giao

    2. Khu căn hộ The TWO Residence

Được khởi công từ Qúy I/2016 đến nay tháng 03/2017 The TWO Residence đã xây dựng đến tầng 16. Khu căn hộ bao gồm 2 tòa cao 27 và 30 tầng với 550 căn hộ diện tích từ 37 đến 126 m2.

Phối cảnh chung cư The TWO Residence

Ưu điểm khi mua căn hộ The TWO Residence

+ Nhiều ưu đãi chiết khấu, chính sách trả chậm rất lợi về tài chính cho khách hang. Thanh toán trả chậm tới 4 năm không lãi suất.

+ Các căn hộ 2 ngủ từ 78m2 khá rộng rãi, dễ sắp xếp đồ đạc trong phòng. Thiết kế căn hộ tối ưu hơn tòa đầu tiên. Các căn hộ đều có ban công ở phòng khách, các phòng ngủ đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên. Vách kính rộng cũng giúp nhận được nhiều ánh sáng hơn.

+ Tiện ích vượt trội với khu sân vườn trên tầng 5 và tầng 28. Khu trung tâm thương mại ở tầng 1 và chỗ để xe rộng rãi với 4 tầng để xe đảm bảo chỗ đậu xa khi gia đình bạn tăng thêm thành viên hoặc các con bạn lớn nên sẽ phải mua thêm xe.

+ Nhà thầu thi công Hòa Bình rất uy tín về tiến độ và chất lượng công trình. Tất cả tường căn hộ không xây bằng gạch mà được xây dựng bằng tưởng bê tông cốt thép chống ồn rất tốt mà không sợ bị nứt ngay ngấm như những chung cư ở các dự án khác.

+ Các căn hộ chung cư gamuda The TWO Residence có mức giá vừa phải từ 23-26 Triệu/m2 thấp hơn khá nhiều so với 3 tòa The ZEN Residence.

The TWO cũng có một số mặt hạn chế. khách hàng chưa được nhận nhà ở ngay. Theo chủ đầu tư thì đến quý III/2018 mới bàn giao khu căn hộ này. Số căn hộ/ sàn khá cao lên tới 22 căn hộ cũng là một hạn chế. Ngoài ra các căn 3 phòng ngủ cũng không còn nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Chủ yếu còn các căn 2 phòng ngủ diện tích 78m2

    3. Tòa căn hộ The ZEN Residence

The Zen Residence Khu căn hộ thứ 3 và cũng là những tòa chung cư cuối cùng được triển khai trong Khu đô thị Khép kín Gamuda Gardens. The ZEN gồm 3 block chung cư cao 31, 33 và 35 tầng với 927 căn hộ diện tích từ 53 – 221m2 tương đương các căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ.

Phối cảnh The ZEN Residence

Ưu điểm cho khách hàng lựa chọn tòa căn hộ The ZEN Residence

+ Mới được chủ đầu tư mở bán vào cuối tháng 03/2017 nên còn rất nhiều sự lựa chọn tốt về hướng, diện tích, tầng căn hộ. Các căn hộ thiết kế hợp lý, diện tích đa dạng 1 phòng ngủ từ 52 – 55m2, căn 2 phòng ngủ diện tích từ 72-75m2, Căn 3 phòng ngủ từ 90 – 106m2 và các căn Penhouse 4 phòng ngủ từ 170 – 221m2.

+ The ZEN Residence có vị trí rất đẹp, nằm ngay cổng chính của dự án, ở trung tâm của các khu tiện ích như khu Clubhouse, công viên cây xanh, khu trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế. Ngoài ra Các căn hộ Gamuda The ZENcòn có tầm View thoáng và đẹp nhất so với 2 tòa căn hộ trước.

+ Tiện ích hoàn hảo, khép kín ngay trong khu như Bể bơi tiêu chuẩn Olympic, khu công viên nước dành riêng cho trẻ nhỏ, khu nhà hàng, cafe, công viên dạo bộ, phòng thư viện, phòng hội họp cho cư dân, khu tập Gym, Spa miễn phí.

Khu vui chơi cho trẻ và các vườn chơi, khu cafe sang trọng

+ Khu The ZEN Cũng có 1 tầng trung tâm thương mại và 4 tầng để xe trong khối đế 5 tầng liên thông giữa các tòa.

+ Mỗi tòa căn hộ chỉ có 11 căn/sàn và có tới 5 thang máy đảm bảo sự thông thoáng cũng như thời gian di chuyển nhanh trong tòa nhà.

Hạn chế:

Chưa có chính sách trả chậm, khách hàng sẽ thanh toán 95% đến khi nhận nhà. Vì được thiết kế rất cao cấp nên Các căn hộ The ZEN Có mức giá khá cao.

Các căn hộ The ZEN Residence được bàn giao vào Qúy II/2019.

Qúy cư dân có nhu cầu tìm hiểu, thăm quan dự án, nhà mẫu vui lòng liên hệ

Phòng kinh doanh Chủ Đầu Tư Gamuda Land Việt Nam

Hotline: 093 633 2412

 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *