Trường Liên cấp Singapore 5*

Khám phá trường Liên cấp Quốc tế Singapore tiêu chuẩn 5 sao tại Hà Nội

Trường học dành cho teen tiêu chuẩn 5* ngay tại khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội sáng nay làm lễ khánh thành và đón Giáng sinh sớm với hội chợ từ thiện mang tên “Kinderworld 2015”.

Trường Liên cấp Quốc tế Singapore (SIS) tại Gamuda Gardens tọa lạc trên diện tích 2.3 héc ta trong Khu đô thị Gamuda Gardens, quận Hoàng Mai được trang bị các phương tiện dạy và học tiên tiến nhất, cung cấp môi trường giáo dục quốc tế hàng đầu cho học sinh. Hôm nay giáo viên và học sinh toàn trường vinh dự và tự hào làm lễ khai trương. Trước đó trường cũng đã đi vào hoạt động từ ngày 17 tháng 8 năm 2015 với hơn 500 học sinh tham gia học tập, sinh hoạt.

Khám phá ngôi trường xanh đẳng cấp giữa lòng Hà Nội

Ai đến trường trong ngày khai trương chính thức cũng không khỏi choáng ngợp bởi khuôn viên xanh mát mang tính kết nối và truyền cảm hứng, hệ thống hỗ trợ học tập, giảng dạy hiện đại, đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ cực kỳ thân thiện và luôn hết lòng vì học sinh thân yêu.

Các thầy cô giáo của trường Liên cấp Quốc tế Singapore đều rất trẻ và đến từ nhiều quốc gia khác nhau, chính vì vậy, sự đa dạng trong nét văn hóa, yếu tố kiến thức chuyên môn chuyên biệt chính là trải nghiệm tuyệt vời nhất mà bất kỳ học trò nào được vinh dự học tập tại trường cũng có thể cảm nhận được.

Sự lôi cuốn, nét thú vị trong các hoạt động trò chơi và trưng bày khiến cho dù trong làn mưa nhẹ sáng cuối tuần đầu mùa đông, hàng chục gian hàng của hội chợ từ thiện vẫn tấp nập người đến xem, đổi coupon và tận hưởng dịch vụ tuyệt vời mà các cô, trò nhà trường đã hết lòng chuẩn bị nhiều ngày qua.

Cô Lệ Quyên, Phó Phòng vận hành Công ty Cổ phần KinderWorld Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội cho biết thêm: “Phát triển bền vững là tiêu chí hàng đầu  trong quá trình thiết kế và xây dựng ngôi trường này. Ngoài ra, kiến trúc xanh với việc tối đa hóa không gian ngoài trời giúp cho các hoạt động của học sinh có thêm nhiều trải nghiệm đáng giá mà ít ngôi trường nào ở Hà Nội có được”.

Để có thể phần nào cảm nhận được không khí học tập, sinh hoạt tươi vui và đầy cảm hứng tại các khu vực mang tính kết nối như: Hội trường đa chức năng có sức chứa 1000 người, khu nhà ăn, sân chơi, sân cỏ phục vụ cho các hoạt động thể thao… mời bạn đón xem loạt hình ảnh sau đây:

Hội chợ Giáng sinh từ thiện KinderWorld 2015 hôm nay cũng đã thu hút 3000 học sinh và gia đình từ hệ thống các trường mẫu giáo KinderWorld và Trường Quốc tế Singapore. Đặc biệt, giáo viên, nhân viên và bạn bè của KinderWorld đã cùng rất hào hứng tham gia vào các hoạt động và thưởng thức các món ăn được cung cấp bởi nhà hàng The Bistro thuộc trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, KinderWorld.

Bạn biết gì về Tập đoàn Giáo dục KinderWorld?

Trong suốt 16 năm hoạt động tại Việt Nam, Tập đoàn Giáo dục KinderWorld đã phát triển không ngừng. Tập đoàn sẽ tiếp tục là nhà đầu tư nước ngoài tiên phong trong việc vận hành và cung cấp các dự án giáo dục tiên tiến. KinderWorld cam kết tiếp tục đảm bảo chất lượng giáo dục vượt trội đã luôn được duy trì trong hệ thống trường. Trong nhiều năm qua, Tập đoàn đã luôn tự hào khi học sinh của Trường Quốc tế Singapore liên tục giành được nhiều kết quả học tập xuất sắc như đạt Điểm Trung bình môn tối đa trong chương trình Dự bị đại học – Chứng chỉ đánh giá toàn cầu (GAC) và các Giải thưởng xuất sắc của Cambridge trong các kì thi Chứng chỉ Trung học Đại cương Quốc tế (IGCSE) và Chứng chỉ Quốc tế cấp độ AS và A (AS/A Level).

Từ tháng 5 năm 2013 đến tháng 4 năm 2015, Tập đoàn Giáo dục KinderWorld đã đóng góp cho Quỹ Phẫu thuật Nụ cười với tổng số tiền 58,627 đô la Mỹ giúp thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mặt cho 233 trẻ em bị dị tật trên khuôn mặt.

Một trong những tiêu chí hoạt động quan trọng của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld là hướng tới cộng đồng và nâng cao Trách nhiệm Xã hội. Ngay sau sự kiện Hội chợ Giáng sinh từ thiện này, KinderWorld cũng sẽ đóng góp cho một sự kiện từ thiện khác – Chạy Vì Trái tim – vào ngày 6 tháng 12 năm 2015 nhằm gây quỹ phẫu thuật cho các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh.

Tập đoàn Giáo dục KinderWorld được thành lập từ năm 1986 hiện đang điều hành 15 Khu học xá tại Việt Nam với các thương hiệu: Trường Quốc tế Singapore (SIS), Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld (KIK), Trường Quốc tế Việt Nam Singapore (SVIS), Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus (PIC), cung cấp các Chương trình Quốc tế và Song ngữ cho các học sinh từ bậc Mẫu giáo đến hết Dự bị Đại học, Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao trên toàn lãnh thổ Việt Nam (Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương và Nha Trang). Tập đoàn cũng đang điều hành Trường Quốc tế Pegasus tại Iskandar, Malaysia.

TA

http://hoahoctro.vn/kham-pha-truong-hoc/