8 CÁCH BỐ TRÍ CÂY XANH TRONG KHÔNG GIAN NHỎ BIỆT THỰ SONG LẬP GAMUDA

Cây thúc đẩy tất cả các khu vườn với màu sắc, kết cấu, quan tâm và vẻ đẹp mùa của họ. Nó có thể là một thách thức để siết chặt hơn trồng vào một không gian nhỏ trong căn biệt thự song lập Gamuda, vì vậy bạn phải suy nghĩ một cách sáng tạo để thiết kế một khu vườn nhỏ gọn nhằm tối đa hóa thực vật. Với một vài tinh chỉnh đơn giản – từ trồng một khu vườn thẳng đứng để sử dụng cây nhỏ – bạn có thể mang lại lushness hơn đến một khu vườn nhỏ.

 

1. Làm việc với các nhà máy dễ dàng. Có rất nhiều loại cây sẽ phát triển mạnh trong một không gian nhỏ hoặc container. Mục đích là để chọn những cái mà sẽ phát triển mạnh nhưng không cao hơn không gian hoặc trở nên khó sử dụng.

2. Vào thẳng đứng. Một khu vườn thẳng đứng là một sự lựa chọn rõ ràng cho một sân trước đô thị Gamuda hai bên bề mặt thẳng đứng cao. Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường để giúp bạn phát triển theo chiều dọc, và chọn một trong những tốt nhất phụ thuộc vào vi khí hậu của khu vườn của bạn và những loại cây mà bạn muốn phát triển. Các cách khác để phát triển theo chiều dọc bao gồm việc tạo ra một dàn gỗ dựa vào tường từ thân cây nhỏ và cây bụi, dây leo phát triển trên một lưới mắt cáo hoặc tạo ra một hàng rào bay với cây pleached.

3. Sử dụng lớn, container mỏng. Larger container đôi khi có thể chứa cây nhỏ và cây bụi lùn với nhau. Một lợi thế của việc sử dụng một container lớn hơn ở vị trí của một số nhỏ những người thân là một chủ đồn điền lớn hơn có một dấu chân hiệu quả hơn trong một không gian chật hẹp. Hãy tìm container mà có cấu hình mỏng và được làm bằng vật liệu mỏng nhưng mạnh mẽ như nhựa cốt thép, thép mạ kẽm

4. Tạo trồng lớp. Trồng thêm nhiều cây thực sự tốt đối với biệt thự đơn lập Gamuda. Giường Lớn lên đặc trưng cây có độ cao khác nhau, bao gồm cả cây nhỏ, cây bụi của các loại khác nhau và bao gồm mặt đất. Các nhà máy đổ lên nhau và đạt được về phía ánh sáng để lấp đầy khoảng sân nhỏ này với kết cấu tươi tốt.

5. Nhà máy ở những điểm không chắc có rất nhiều không gian nhỏ nơi một nhà máy nhỏ có thể phát triển: những khoảng trống trong lát, góc không sử dụng, dọc theo lưng của khu vực tiếp khách, kéo lên một lan can cầu thang hay tầng xuống từ ban công. Hãy suy nghĩ về cách trồng trong một thể tích đất nhỏ mà sẽ có một tác động lớn.

Vườn trên sân thượng đa cấp này tích hợp các nhà máy trong những cách sáng tạo. Chú ý cách thức thực vật được giấu ở dưới cầu thang và tràn trên lan can hàng đầu.

6. Nhà máy cây nhỏ. Một cây mọc đến 10 hoặc 12 feet có thể cung cấp một số bóng và tạo ra một lớp trên cùng to lớn của cây xanh. Một cây nhỏ cũng sẽ tạo ra một cảm giác tốt hơn về một bao vây tươi tốt, có thể giúp làm cho một khu vườn ngoài trời biệt thự song lập thoải mái hơn vào một ngày nóng. Khi nó phát triển, nó cũng có thể tạo ra đủ màu mà bạn có thể trồng cây bóng mát, yêu thương trong cái bóng của nó

7. Sử dụng cây đậm. Nếu bạn đã rất hạn chế không gian phát triển, các nhà máy sử dụng với hình thức ấn tượng để tạo ra một không gian trồng độc đáo. Các gai hoa cao thể hiện ở đây mang lại chiều cao và kịch tính cho khu vườn nhỏ này. Ý kiến khác cho cây táo bạo bao gồm cây lâu năm với hoa cao, dây leo đầm đìa hoa, lòng bàn tay quạt và cây mè, cây xương rồng funky, dương xỉ và cây thẳng đứng với lớn, lá sặc sỡ.

8. Tích hợp giường lớn lên vĩnh viễn. Một giường lớn lên vĩnh viễn là một đầu tư tốt cho một không gian nhỏ, bởi vì nó dễ dàng để thêm cây bụi và cây gỗ nhỏ để một chủ đồn điền lớn lên có ý đồ kéo dài trong nhiều năm. Trên đây là một viên gạch xây tròn nâng lên gói giường xung quanh khu vực tiếp khách. Giường nâng cho phép khối lượng đất lớn hơn cho hoa cẩm tú cầu và cây pollarded nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *