Chung cư The Zen Residence đầu tư hệ thống an ninh 5 lớp

Một trong số hạng mục tiện ích nổi bật tại dự án là hệ thống bảo vệ 5 lớp hiện đại gồm: trạm gác an ninh tại cổng, thẻ ra vào sàn, camera theo dõi, thẻ thang máy và cửa cảm biến vân tay.

Tại các thành phố lớn, khi quyết định sở hữu căn hộ chung cư, ngoài tiện nghi các khách hàng có trẻ nhỏ còn tìm kiếm một môi trường an toàn để con trẻ có thể phát triển lành mạnh và toàn diện.

Tuy được đánh giá là an ninh tốt hơn nhà đất nền nhưng nếu không được quản lý chuyên nghiệp với hạ tầng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân lực tận tâm, căn hộ chung cư vẫn tồn tại nhiều vấn đề khiến cư dân hoang mang.

Nắm bắt nhu cầu này, không ít chủ đầu tư đã trang bị cho công trình hệ thống an ninh tối ưu, giải quyết hầu hết các vấn đề mất an ninh ở các tòa chung cư.

Tại dự án căn hộ chung cư The Zen Residence một trong số hạng mục tiện ích đặc sắc là hệ thống an ninh, bảo vệ 5 lớp hiện đại và đẳng cấp.

Không gian xanh gắn với thiên nhiên là thiết kế chủ đạo của dự án.
Không gian xanh gắn với thiên nhiên là thiết kế chủ đạo của dự án.

Thứ nhất, trạm gác an ninh tại cổng với bảo vệ trực 24/7: Tất cả các cổng ra vào tại chung cư The Zen Residence luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ cắm chốt và túc trực 24/24 đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của toàn khu đô thị. Các nhân viên bảo vệ tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Thứ hai, hệ thống thẻ ra vào sảnh và lễ tân tại sảnh: Không chỉ có chốt bảo vệ để kiểm soát tại các cổng ra vào, tại từng phân khu dự án và các tòa nhà riêng biệt của chung cư The Zen Residence đều có hệ thống bảo vệ cắm chốt. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, đảm bảo cho cư dân có một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc.

Thứ ba, tầng hầm bảo vệ kiểm soát, camera theo dõi: Tại chung cư The Zen Residence, hệ thống camera theo dõi đảm bảo an ninh được lắp đặt ở mọi vị trí trọng yếu và thường xuyên được bảo dưỡng, bảo hành cẩn thận để luôn hoạt động bình thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm điều hành và kiểm soát luôn có nhân viên túc trực quan sát mọi việc cũng như có biện pháp ứng phó kịp thời.

Nhiều bậc cha mẹ chọn các dự án chung cư để sinh sống bởi có sự quản lý của các đơn vị chuyên nghiệp.
Nhiều bậc cha mẹ chọn các dự án chung cư để sinh sống bởi có sự quản lý của các đơn vị chuyên nghiệp.

Thứ tư, hệ thống thẻ thang máy tới từng tầng: Nếu tòa nhà có 31 tầng sẽ có 31 loại thẻ từ, ai có thẻ ở tầng nào thì mới dùng thang máy để lên tầng đó. Thiết bị này có giá thành cao và đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt phức tạp, độ an toàn được nâng cao lên mức tối đa.

Thứ năm, cửa cảm biến vân tay tới từng hộ gia đình: Thiết bị kiểm soát cửa hiện đại này đang được sử dụng rộng rãi và ngày càng chứng minh được tác dụng. Các cơ quan điều hành, văn phòng, công ty, các xí nghiệp nhà xưởng, khu quản lý thi công, kho hàng, nhà thông minh… đều ưa chuộng thiết bị này bởi sự an toàn; không quá khó để vận hành và sử dụng.

Mô hình này được sử dụng thông dụng để quản lý vào ra, tách biệt các bộ phận, khóa các khu vực riêng biệt, chấm công, thậm chí còn là công cụ để điểm danh trong các trường học.

Chung cư The Zen Residence tọa lạc tại đường Vành đai 3, khu phía Nam Hà Nội, có diện tích gần 9.000 m2 với 3 tòa tháp cao từ 31 đến 35 tầng gồm 927 căn hộ.

Được thiết kế mang hơi hướng sân vườn, không gian dự án nhìn từ trên cao như một khu công viên xanh với diện tích xây dựng chỉ chiếm 38,5%. Không gian còn lại là hệ thống xây xanh trong lành và không gian thoáng đãng. Ngoài loạt tiện ích vườn thiền, yoga và vườn dạo bộ, bể bơi trẻ em, công viên thư giãn cho cư dân, chung cư The Zen Residence cũng được đầu tư một , bể bơi vô cực tại tầng 5.

 Khu đô thị Gamuda Gardens.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *