An ninh 4 lớp tại khu đô thị Gamuda Gardens – Nơi ngôi nhà là tổ ấm

Tại khu đô thị Gamuda Gardens dự kiến sẽ thiết lập hệ thống an ninh 4 lớp, mang đến cho quý cư dân tương lai tại dự án môi trường sống yên bình, an toàn tuyệt đối, an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.

Khu đô thị Gamuda Gardens thấu hiểu vấn đề khách hàng quan tâm nhất

An ninh khu đô thị luôn là vấn đề hàng đầu mà quý khách hàng quan tâm trước khi quyết định có nên mua căn hộ đó hay không. Đặc biệt, trong bối cảnh nhịp sống hối hả, ồn ào, cư dân đông đúc như tại Hà Nội, rất nhiều kẻ xấu đã lợi dụng sơ hở để làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến của cải, vật chất, thậm chí là sức khỏe, tính mạng của người dân, do vậy, vấn đề an ninh tại khu đô thị luôn là vấn đề được cả các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm hàng đầu. Thấu hiểu được điều lo lắng của quý khách hàng, tại khu đô thị Gamuda Gardens, chủ đầu tư Gamuda Land Vietnam đã mang đến hệ thống an ninh 4 lớp, mang đến sự an toàn tuyệt đối, bảo vệ cuộc sống bình yên của cư dân, giúp mọi cư dân tại đây có thể an tâm tận hưởng hạnh phúc cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

An ninh 4 lớp tại khu đô thị Gamuda Gardens
An ninh 4 lớp tại khu đô thị Gamuda Gardens

Biệt thự Gamuda Gardens

Hệ thống an ninh 4 lớp tại khu đô thị Gamuda Gardens

Dự kiến, hệ thống an ninh 4 lớp tại dự án sẽ được thiết kế bao gồm lớp an ninh vòng ngoài và lớp an ninh vòng trong, đảm bảo không chỉ không gian riêng tư của quý khách hàng tại biệt thự Gamuda Gardens, khu liền kề, shophouse được đảm bảo an toàn tuyệt đối, mà toàn bộ nội khu, khu vực công cộng, khu sinh hoạt cộng đồng cũng luôn được đảm bảo mang đến sự bình yên, an ninh trật tự tuyệt đối.

Đối với hệ thống an ninh vòng ngoài dự kiến bao gồm: đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống camera dám sát 24/7 và chó nghiệp vụ. Đối với đội ngũ bảo vệ tại dự án, luôn đảm bảo làm việc nghiêm túc, có trách nghiệm, đảm bảo cả về năng lực phẩm chất và tinh thần trách nhiệm giữ vai trò giữ gìn an ninh trật tự tại khu đô thị một cách tốt nhất, nhanh chóng có mặt để xử lý các biến cố trật tự an ninh xảy ra. Góp phần hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ bảo vệ là hệ thống camera dám sát 24/7. Hệ thống camera này được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng, có chất lượng cao, tiến tiến, hiện đại, là thiết bị không thể thiếu đối với việc bảo vệ an ninh khu đô thị. Ngoài ra, chó nghiệp vụ cũng được tăng cường tại dự án để có thể phát hiện tốt nhất, nhanh nhất các đối tượng tình nghi, kẻ lạ mặt đột nhập vào khu đô thị, hỗ trợ săn lùng kẻ tình nghi nếu có diễn biến xấu xảy ra.

Bên cạnh đó tại Vinhomes The Harmony, hệ thống phòng cháy chữa cháy, lối thoát hiểm và cầu thang bộ cũng được thiết kế đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho cư dân.

Đối với hệ thống an ninh vòng trong bao gồm hệ thống nút báo động được trang bị riêng cho từng ngôi nhà, giúp chủ nhân của các căn hộ biệt thự, shophouse hay liền kề Gamuda Gardens có thể kêu gọi sự giúp đỡ bên ngoài một cách nhanh nhất chỉ với một nút bấm, đội ngũ an ninh sẽ lập tức có mặt trong thời gian nhanh nhất.

Hệ thống an ninh 4 lớp tại khu đô thị Gamuda Gardens được xem là hệ thống an ninh tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, mang đến cho cư dân cuộc sống yên bình, an ninh tuyệt đối, là sự lựa chọn tin cậy của mọi cư dân, mọi gia đình.

 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *