THIẾT KẾ LẮP ĐẶT ĐIỆN THÔNG MINH CHO KHU ĐÔ THỊ GAMUDA CITY

Lắp đặt điện thông minh đang trở thành một xu hướng ở khu đô thị Gamuda City. Mặc dù vậy các giải pháp nhà thông minh hiện tại vẫn chưa làm hài lòng được những khách hàng khó tính tại đây. Hiểu rõ nguyện vọng của cư dân tại đây, Itekco cung cấp bộ giải pháp nhà thông minh FIBARO một sản phẩm mang công nghệ bậc nhất Châu Âu. Đánh bại hoàn toàn các đối thủ để trở thành “ông lớn” trên thị trường nhà thông minh thế giới.

Phối cảnh khu đô thị Gamuda City

Hiện tại bạn đang muốn lắp đặt điện thông minh cho ngôi nhà của mình nhưng đang băn khoăn về giải pháp? Itekco sẽ giúp bạn với giải pháp lắp đặt điện thông minh cho khu đô thị Gamuda City tốt nhất.

Đây là giải pháp lắp đặt điện thông minh đến từ tập đoàn Fibar Ba Lan. Itekco tự tin đây là sản nhà thông minh tốt nhất thị trường. Bạn muốn biết tại sao Itekco có thể khẳng định điều này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhà thông minh FIBARO.

6 điều giúp bạn chọn FIBARO mà không phải giải pháp khác

  • Nhà thông minh tiêu chuẩn châu Âu: Được đánh giá là thương hiệu tốt nhất thế giới, nhà thông minh FIBARO là sản phẩm được tạo ra bởi sự kết hợp giữa bàn tay và óc sáng tạo của các chuyên gia Fibar. Hội tụ những tinh hoa công nghệ để cho ra một hệ thống tiên tiến nhất với những thiết kế tinh tế của sản phẩm.
  • Hệ thống nhà thông minh an toàn chủ động: Mọi thiết bị trong gia đình đều được kiểm soát thông qua thiết bị cầm tay có kết nối Internet của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng khi mình không có mặt tại nhà, hệ thống sẽ thay bạn là người chăm sóc, bảo vệ các thành viên trong gia đình.
  • Lắp đặt nhà thông minh trong vòng 30 phút: Không có bất kì hệ thống nào có thể làm được, nhờ sử dụng công nghệ Z-wave quá trình thi công FIBARO sẽ trở nên đơn giản chỉ với 1 chiếc tua vít. Mỹ quan trong ngôi nhà bạn sẽ không bị thay đổi, trong khi các hệ thống khác sẽ phải tác động ngoại lực vào kiến trúc của ngôi nhà.
  • Giao diện thân thiện dễ sử dụng: Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, tạo sử dễ dàng để ngay cả một đứa trẻ cũng có thể sử dụng. Bạn sẽ không phải lo lắng hay suy nghĩ nhiều về trình độ công nghệ của mình.
  • Hoạt động như bộ não nhân tạo: Như một người bạn hệ thống có thể nghe thấy bạn nói, nhìn thấy bạn, cảm nhận được những gì xung quanh đang diễn ra. Được xem như bộ não con người, hệ thống có thể đưa ra những quyết định xử lí thông minh hoàn toàn chủ động.
  • Tiết kiệm 30% chi phí: giá lắp đặt điện thông minh chính là yếu tố đầu tiên khiến bạn không phải băn khoăn. Hệ thống sử dụng loại công nghệ tốt nhất, gấp 10 đối thủ nhưng mức giá luôn ít nhất bằng hoặc thấp hơn. Ngoài ra, hệ thống giúp tiết kiệm 30% năng lượng tiêu thụ cùng tối ưu chi phí trong quá trình thi công.
Lắp đặt điện thông minh tại khu đô thị Gamuda City

Trong suốt 8 năm năm tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống điện thông minh, công ty Itekco đã tư vấn thành công tại nhiều nơi: lắp đặt điện thông minh tại Imperia Garden Hà Nội, lắp đặt điện thông minh tại khu đô thị cao cấp Gamuda Gardens, lắp đặt điện thông minh tại Royal City, quận Tây Hồ…  Gamuda City là khách hàng mà chúng tôi muốn hướng đến. Mục tiêu tạo ra những giá trị khác biệt dành cho khách hàng, đến với Itekco bạn sẽ có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • Chăm sóc khách hàng 24/24 dù bạn ở bất kì đâu
  • Đăng kí DEMO để trải nghiệm sản phẩm miễn phí 100%
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng sau khi mua

Tết đến xuân về. công ty Itekco triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặc biệt là chương trình:” Trải nghiệm DEMO miễn phí cùng FIBARO” hoàn toàn miễn phí. Trải nghiệm mô hình thật ngay tại biệt thự của bạn. Hãy điền vào Form đăng kí bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay lập tức.

biệt thự song lập SD5

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *