Chỉ vỏn vẹn “290 triệu” đã có thể mua chung cư Hà Nội trả góp

Mua chung cư Hà Nội trả góp với vỏn vẹn 290 triệu đồng là điều mà bạn không thể tin nhưng thức chất đây hoàn toàn là sự thật. Đối với một căn hộ thì bạn phải mất tới tỷ đồng để có thể sở hữu căn nhà cho riêng mình, nhưng hiện nay thị trường bất động sản đặc biệt là các dự án liên kết hỗ trợ các gói vay ưu đãi của Chính phủ với các căn hộ giá rẻ. Giải pháp cho vay mua nhà chung cư là một trong những chính sách của Chính phủ giúp người có thu nhập thấp hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà cho riêng mình với 290 triệu đồng.

Mua chung cư Hà Nội trả góp là như thế nào?

Bạn cần hiểu vay mua chung cư hà Nội trả góp là gì? Đó chính là việc vay tiền ngân hàng mua các dự án đang xây dựng tại hà Nội trong tương lai hoặc các chung cư đã xây dựng xong và có thể bàn giao cho người sử dụng. Khi tham gia vào chương trình vay mua nhà chung cư Hà Nội trả góp bạn không phải thanh toán toàn bộ giá trị căn hộ vào thời điểm ký kết hợp đồng mà chỉ cần cần trả 10-20% giá trị căn hộ và ngân hàng sẽ giúp bạn trả số tiền còn lại. Hàng tháng bạn sẽ trả tiền lãi cho ngân hàng, tiền gốc sẽ được trả vào mỗi tháng/quý hoặc theo kỳ hạn theo ngân hàng quy định.

Mua nhà chung cư trả góp với vỏn vẹn 290 triệu đồng

Thường thì các dự án trả góp là các dự án nhà ở xã hội, nhà giá rẻ cho người thu nhập thấp. Khi được sự hỗ trợ về vốn của ngân hàng lên tới 70% giá trị căn nhà thì bạn chỉ cần có trong tay 290 triệu đã có thể sở hữu một căn hộ theo hình thức trả góp. Bạn cũng cần chú ý khi mua chung cư Hà Nội trả góp cần đảm bảo an toàn và cẩn trọng.

Mua nhà chung cư Hà Nội trả góp bằng cách nào?

Hiện có nhiều dự án cho vay mua chung cư trả góp với thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn. Với gói vay vốn hỗ trợ lãi suất thấp từ Nhà nước được nhiều dự án đạt điều kiện đưa ra hấp dẫn, bởi vậy chỉ có vọn vẹn trong tay 290 triệu bạn cũng có thể tham gia mua nhà chung cư Hà Nội trả góp.

Một ví dụ cho hình thức mua chung cư trả góp Hà Nội: 1 căn hộ có diện tích khoảng 64m2 với giá bán 1m2 là 22 triệu đồng, giá trị để mua được một căn hộ chung cư rơi vào khoảng 1450 triệu/căn. Bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ khoảng 80% giá trị căn nhà tức khoảng 1160 triệu đồng, vậy là bạn chỉ cần có trong tay 290 triệu đồng là có thể tham gia mua chung cư Hà Nội trả góp.

Nhiều người nghĩ với 290 triệu thì khó có thể mua được nhà ở Hà Nội mà không phải khó mà là không thể. Tuy nhiên, theo tính toán và nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà tại Hà Nội với 290 triệu đồng. Mua nhà chung cư Hà Nội trả góp dễ dàng hơn cho người có thu nhập thấp và các gia đình trẻ muốn có không gian riêng là có thể yên tâm lập nghiệp. Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp hữu ích cho bạn đọc!

 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *