Những lý do mua liền kề, biệt thự tại Gamuda Gardens

Lý do mua liền kề, biệt thự tại Gamuda Gardens

Thời gian gần đây Gamuda Gardens là một trong những tên dự án quen thuộc của khách hàng có nhu cầu mua liền kề, biệt thự cao cấp tại Hà Nội.

Nằm trong khuôn viên 73 ha, Gamuda Gardens đã và đang cung cấp một số lượng lớn các căn biệt thự, liền kề, chung cư cho khách hàng có nhu cầu bất động sản.

Vậy lý do tại sao Gamuda Gardens lại hấp dẫn đến vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin dự án:

Khu Liền kề Gamuda Gardens

1. Gamuda Gardens nằm trong tổng thể dự án Gamuda City với vị trí đẹp, kết nối các tuyến đường lớn (Đường vành đai 3, đường vành đai 4, ga tàu điện từ Nhổn về Hoàng mai,đường quốc lộ 1 A, mất 20 phút để vào trung tâm TP Hà Nội..) rất thuận tiện cho việc đi lại.

2. Có nhiều tiện ích nằm trong dự án Gamuda Gardens đáp ứng tất cả nhu cầu cần thiết cho cư dân sinh sống: Club House (Nhà câu lạc bộ: Tennis, bể bơi, khu tập gym, bóng rổ, yoga, phòng massage, nhà hàng, cafe, phòng tiệc cưới, phòng hội thảo…), Khu mua sắm Shop House, bệnh viện quốc tế, nhà trẻ, trường quốc tế SIS (Singapore), trường cấp 1, cấp 2 thành phố…

3. Mật độ xây dựng thấp chỉ 45%, còn lại là cây xanh, khu vui chơi, công viên và thảm cỏ giữa các khu nhà biệt thự, liền kề. Chính không gian xanh này sẽ cung cấp cho khách hàng một không khí trong lành, tươi mới để đảm bảo sức khỏe sau những thời gian bận rộn công việc.

4. Thiết kế căn nhà mở, có đầy đủ các căn phòng cần thiết cho 1 gia đình 3 thế hệ sinh sống. 4-5 phòng ngủ, 4 vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, không gian đọc sách và ban công hướng ra bên ngoài khuôn viên của khu đô thị.

5. Chất lượng công trình của dự án theo tiêu chuẩn Conquas(Construction Quality Assessment System là hệ thống tiêu chuẩn được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA)) luôn đảm bảo với nhà thầu và thi công đến từ tập đoàn Gamuda Land của Malaysia đã có hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng tại các nước trong khu vực Châu Á.

6. Để đảm bảo một môi trường thực sự trong lành, Các căn nhà tại Gamuda Gardens không có hố ga, bể phốt mà luôn thông đến 1 khu chính của dự án bằng hệ thống ngầm trước khi chuyển sang nhà máy xử lý nước thải Yên Sở.

7. An ninh luôn được thắt chặt với bảo vệ 24/24, tường thép gai 2 lớp bảo vệ và đội ngũ tuần tra toàn bộ khu đô thị Gamuda Gardens. Đường giữa các khu liền kề luôn có 1 khoảng ở giữa để đảm bảo an ninh cho các cư dân sinh sống.

8. Tiến độ thanh toán linh động, thanh toán 30% được nhận nhà ngay, số tiền còn lại sẽ được trả chậm trong 36 tháng với lãi suất 0%. Luôn được nhận sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của các chuyên viên phân phối dự án về tiến độ thanh toán, cách thức vào hợp đồng, tư vấn dòng tiền, cách thiết kế nội thất hoàn chỉnh…và các chương trình khuyến mại từ chủ đầu tư.

Và còn rất nhiều các lý do khác dành cho quý khách hàng khi có dự định đến sinh sống tại GAMUDA GARDENS.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *