4 THIẾT BỊ THÔNG MINH CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ THE TWO GAMUDA TIỆN DỤNG

Công nghệ ngày càng hiện đại, không có lý do gì chúng ta không áp dụng những công nghệ hiện đại phục vụ cho cuộc sống chúng ta. Vì vậy, tại sao bạn không đầu tư hệ thống thông minh tiện dụng cho căn hộ chung cư Gamuda của mình ngay hôm nay? Đa số chúng ta vẫn sử dụng chìa khóa để mở cửa bị khóa, vẫn vô tình để quần áo ướt lại trong máy giặt, hay vẫn không thể vỗ tay để bật đèn tắt đèn. Mọi chuyện đã được giải quyết với sự tân tiến của công nghệ ngày nay thông qua thiết kế hệ thống căn hộ thông minh, ngôi nhà thông minh với các thiết bị hiện đại tự động cho bạn một nơi ở hiện đại lên một level cao mới.

Vì vậy, kể từ khi chúng tôi đang ở trong một thời đại của điện thoại thông minh, TV thông minh và đồng hồ thông minh, tại sao chúng ta vẫn còn do dự về việc áp dụng các khái niệm nhà thông minh? Có thể bởi vì chúng tôi nghĩ rằng nó không hiệu quả chi phí. Tại sao đầu tư vào một số khóa tập cửa công nghệ cao sẽ có chi phí khoảng $ 1.000, ví dụ, khi bạn có thể mua một ổ khóa đơn giản cho ít hơn $ 100? Đó là một câu hỏi hay.

Dưới đây là 4 thiết bị nhà thông minh sẽ có không chỉ chi phí-hiệu quả, nhưng cũng có thể thay đổi cuộc sống của bạn tại chung cư The Two Gamuda:

1 Một điều hòa thông minh

Đây là Việt Nam, một đất nước với khí hậu nhiệt đời ẩm gió mùa – hè nóng bức, điều hòa là thiết bị cần thiết, không chỉ là một sự xa xỉ. Làm thế nào thường có bạn trở lại từ công việc vào một ngày nóng và ẩm ướt, và tìm thấy chính mình tuyệt vọng chuyển đổi về máy lạnh? Vấn đề duy nhất là, bởi vì nó đã rất nóng và ẩm ướt, nơi bạn cảm thấy giống như một nhà kính và phải mất gần một giờ cho máy lạnh để làm mát nó xuống, ngay cả trên blast đầy đủ. Trong khi đó, bạn không thoải mái và muốn có được một cách dễ dàng hơn để làm điều này.

Một điều hòa thông minh có thể được điều khiển từ xa sử dụng một ứng dụng điện thoại di động. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể chuyển nó vào như bạn đang làm nhà theo cách của bạn, và đảm bảo rằng bạn nhập các tiện nghi của một phòng làm lạnh ngay sau khi bạn mở cánh cửa của bạn. Bằng cách này, bạn cũng sẽ không cảm thấy như bạn cần phải thiết lập máy lạnh của bạn để nhiệt độ thấp nhất và tốc độ quạt cao nhất, tiết kiệm năng lượng và tiền bạc.

Trong quá khứ, một cách khác để tiết kiệm năng lượng và tiền bạc là để kiểm soát bao lâu máy lạnh vẫn là vào ban đêm bằng cách sử dụng chức năng hẹn giờ. Đây là một phương pháp hữu ích nhưng cuối cùng phiền phức vì nó chỉ phụ thuộc vào một yếu tố: thời gian. Một điều hòa thông minh sẽ có thể làm theo các thiết lập làm mát cụ thể dựa trên nhiều yếu tố như điều kiện thời tiết và số lượng người trong phòng.

2 Một máy giặt thông minh

Rất ít người muốn làm giặt ủi, nhưng ngay cả những người ít thích để Làm lại giặt. Tuy nhiên, đó là chính xác những gì bạn phải làm khi bạn đã vô tình để lại quần áo của bạn trong máy giặt qua đêm. Biết rằng máy giặt sử dụng lên rất nhiều năng lượng và nước, và bạn đang lãng phí nhiều hơn như là kết quả của lỗi của bạn có thể bực bội là tốt.

Một máy giặt thông minh sẽ cảnh báo bạn, thông qua một ứng dụng di động, khi chu kỳ của nó là hoàn tất. Điều này làm cho toàn bộ quá trình rất nhiều hiệu quả hơn, đi từ giặt quần áo của bạn để làm khô chúng, và có thể được hẹn giờ rất nhiều chính xác hơn.

3 Chiếu sáng thông minh, cảm biến chuyển động, Camera thông minh

Bạn đã nhìn thấy chúng trong phòng tắm công cộng trên khắp hòn đảo. Đèn dựa trên cảm biến chuyển động để phát hiện chuyển động và chuyển đổi trên khi cần thiết. Công nghệ tương tự có thể được áp dụng trên tất cả các ngôi nhà của bạn. Không còn dò dẫm trong bóng tối và mạo hiểm một tai nạn. Chiếu sáng tự động bật ngay khi phát hiện chuyển động đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng đèn của bạn khi bạn cần nó.

Sử dụng một ứng dụng điện thoại di động, bạn cũng có thể kiểm soát các khía cạnh của ánh sáng của bạn, để trang trải một diện tích lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu. Bằng cách này bạn có thể có đủ ánh sáng cho một bên, hoặc đảm bảo rằng bạn có thể đọc một cuốn sách vào ban đêm mà không làm phiền giấc ngủ của những người khác trong phòng.

Hơn nữa, các cảm biến chuyển động cũng có thể hành động như là tính năng bảo mật để đảm bảo sự an toàn của những người trong nhà và bảo vệ bạn từ khách truy cập không mong muốn. Cảnh báo từ các cảm biến chuyển động có thể được gửi đến một ứng dụng điện thoại di động trong trường hợp có chuyển động hoặc hành vi bất ngờ – như thế nào nếu có một người nào đó trong ngôi nhà của bạn khi mọi người ra ngoài, hoặc nếu một con vật nuôi hoặc tiến vào khu vực ngoài giới hạn.

Bạn thậm chí có thể cài đặt máy ảnh thông minh trong những địa điểm off-giới hạn cùng trong ngôi nhà đó có thể được kích hoạt từ xa bằng cách di chuyển. Bằng cách này bạn không chỉ nhận được cảnh báo về hoạt động bất ngờ, bạn cũng có thể nhìn thấy chính xác những gì đang xảy ra, và cho dù đó là một báo động giả hay không. Nó được lắp đặt sử dụng nhiều tại các căn biệt thự đơn lập Gamuda nhằm tăng cường an ninh cho tài sản lớn quan trọng.

Như bất cứ phụ huynh quan tâm của trẻ nhỏ hoặc thú cưng vui tươi sẽ biết, tận hưởng sự tự do để được đi làm việc hay chơi mà không lo lắng về việc liệu mọi thứ đều ổn chứ ở nhà làm cho một sự khác biệt lớn.

4 Khóa kỹ thuật số thông minh

Trong khi đó là sự thật rằng chi phí của một khóa kỹ thuật số thông minh là tương đương với chi phí của 10 khóa móc thường xuyên, sự tiện lợi và linh hoạt mà một khóa kỹ thuật số thông minh mang lại không phải là một cái gì đó để được giảm giá. Không giống như một ổ khóa thông thường, không có nguy cơ lấy khóa ra nếu bạn bị mất chìa khóa của bạn, hoặc lo lắng về những người có quyền truy cập vào ngôi nhà của bạn.

Một khóa kỹ thuật số thông minh có thể được mở khóa bằng nhiều cách, hoặc bằng cách mở khóa từ xa cửa sử dụng một ứng dụng điện thoại di động, sử dụng một mã pin hoặc thẻ truy cập. Điều này cho phép bạn để cung cấp cho truy cập vào các nhóm khác nhau của người dân. Nếu bạn có bạn bè đến hơn cho một tập hợp, bạn có thể đặt một mã truy cập cho họ để bạn không phải tiếp tục mở cửa mỗi khi một khách mới đến. Nếu bạn ra ngoài và một người bạn đáng tin cậy hoặc người thân đang đến trên, bạn cũng có sự linh hoạt để mở cửa cho chúng từ xa bằng cách sử dụng ứng dụng di động. Các khả năng là vô tận.

Và nếu bạn đang lo lắng về an ninh, hãy nhớ rằng các chuyển động Cảm biến thông minh và máy ảnh sẽ có thể cảnh báo cho bạn và cho phép bạn xem những gì đang xảy ra trong nhà của bạn ngay cả khi bạn không xung quanh.

Âm thanh tuyệt vời cho ta cảm giác thư thái lấy lại cảm xúc cân bằng
Trong khi nhận được những 4 loại thiết bị gia dụng và các mặt hàng thông minh khác riêng cho ngôi nhà thông minh mới của bạn sẽ thiết lập lại hơn $ 15,000, bây giờ bạn có thể bắt đầu với tất cả những đã được cài đặt. Các Visionaire là một chung cư Executive tuyên bố là người đầu tiên Smart Home EC tại Singapore. Các nhà phát triển QingJian Realty đã hợp tác với Samsung châu Á để tích hợp công nghệ sinh thông minh vào các Visionaire và có thể để phát triển tương lai của mình là tốt.

Trong khi nó không được tiết lộ chính xác bao nhiêu mỗi đơn vị sẽ có giá tại The Visionaire, chúng tôi hiểu rằng họ đang bao gồm một máy thông minh giặt, đơn vị thông minh Air-Con, 2 camera IP, một ổ khóa kỹ thuật số thông minh và một số thiết bị khác tại chỉ $ 6.000 đến $ 8000 hơn! Xem xét bao nhiêu những thiết bị này sẽ giúp bạn tiết kiệm trong thời gian dài, đó là một việc ridiculously tốt.

Thiết bị lạ mắt sang một bên, đây không phải là một số phát triển trông tồi tàn. Bạn sẽ không phải hy sinh một căn nhà tiện nghi và thẩm mỹ chỉ cho sự tiện lợi của việc có một chủ thông minh. Ngược lại, điều này chỉ làm tăng thêm sự sang trọng đã được cấp có vị trí riêng của mình cung cấp. Với 60 cơ sở trải rộng trên 6 khu vực, các Visionaire cung cấp không gian như không chỉ một mà hai câu lạc bộ với ăn riêng, phòng hát karaoke, và một loạt các tiện nghi giải trí khác.

Nơi này cũng chỉ là một chỉ 5 phút đi bộ từ tàu điện ngầm MRT Canberra sắp tới, và trong thời gian đó, cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí đến Sembawang MRT cho 2 năm (điều khoản và điều kiện áp dụng). Với một hỗn hợp của sự sang trọng và tiện nghi, điều này chắc chắn là con đường phía trước mới cho ngôi nhà liền kề Gamuda trong tương lai.

Vì vậy đừng sống trong quá khứ và bước vào thế kỷ 21 với một Smart Home. Bạn sẽ không chỉ tiết kiệm tiền, nhưng bạn sẽ tiết kiệm năng lượng và làm cho trái đất tốt hơn cho tương lai của con em mình.

 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *